Chiến Quốc “chibi” tung trang chủ làng game Việt

Những tháng cuối năm này, làng game Việt có bội thực khi menu game có quá nhiều game để lựa chọn không nhỉ ? 
Những thông tin ban đầu về Chiến Quốc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ các gamer, đặc biệt các nữ gamer yêu thích thể loại game mạng xã hội sẽ có cơ hội trải nghiệm với thể loại chiến thuật.

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là hầu hết các hình ảnh trên giao diện trang chủ của Chiến Quốc đều được phát triển theo style Chibi dễ thương. Có thể nói đây là nét khác biệt đặc trưng giúp Chiến Quốc “nổi bật” hơn các sản phẩm game chiến thuật thời gian thực khác. Mainsite của Chiến Quốc nằm gọn trong 1 lần scroll chuột, đơn giản nhưng hầu như toàn bộ nội dung các tính năng của game đều đã được đăng tải hoàn chỉnh. Theo nhận định sơ bộ, Chiến Quốc có lối chơi đơn giản, rất dễ chơi và có tính tương tác cao giữa những người dùng; như một số game mạng xã hội hiện nay.

Trở lại những thông tin về Chiến Quốc, dù sở hữu giao diện đơn giản nhưng game vẫn có đầy đủ các tính năng hay của dòng chiến thuật như quản lý nội thành, ngoại thành, lương thực, nguyên liệu, làm kinh tế hay đánh chiếm…Ngoài ra thông tin về ngày ra mắt Chiến Quốc cũng được công bố tại trang chủ. Có vẻ như NPH khá tự tin khi cho sản phẩm này bước vào giai đoạn Open Beta chính thức vào ngày 29/11 tới mà không cần thời gian thử nghiệm.

Chiến Quốc là tựa game chiến thuật thời gian thực hiếm hoi được xây dựng theo phong cách Chibi. Trò chơi xoay quanh bối cảnh “loạn thế anh hùng” giữa 7 quốc gia lớn Tần, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Tề, Ngụy nổi tiếng với những nhà lãnh đạo tài ba như Tần Thủy Hoàng, Lã Bất Vi, Tôn Tẩn, Bàng Quyên.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site