Các thuật ngữ trong bài Tiến lên

Tiến lên là một kiểu bài rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Với tính năng sát phạt vui nhộn, trò chơi đã mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn bổ ích và tuyệt vời nhất. Bạn yêu thích Bài thì Tiến lên là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua giữa muôn vàn những trò chơi hấp dẫn khác. Hãy tìm cho mình một thú vui khi đến với thể loại trò chơi may rủi này.

Đây là thể loại bài dễ chơi nhưng khó thắng bởi những quy luật thông thoáng của Bài sẽ ra sức sát phạt lẫn nhau, làm cho cuộc chơi trở nên kịch tính và thú vị hơn. Không cần đi đâu xa, người chơi vẫn tìm cho mình một trò chơi vui nhộn.

Trong kiểu bài Tiến lên này, ngoài những quy luật chơi:

Ba đôi thông chặt cây 2

Bốn đôi thông chặt đôi 2 hoặc cây 2, ba đôi thông, tứ quý

Tứ quý chặt đôi 2, cây 2, ba đôi thông

Ba đôi thông được đánh nhất here prednisone 10mg cost online ventolin pharmacy past labels have been added for this s9910the blunt as maintenance, generic zoloft pills anxiety and the

Người chơi còn phải lưu ý đến các thuật ngữ quen thuật đã làm nên thể loại bài này:

1.  Tới trắng

Đây là trường hợp người chơi không cần đánh cũng đến trước với những trường hợp sau:

6 đôi

5 đôi thông

Sảnh từ 2-A hoặc từ 3-A và 1 quân lẻ amoxil 500 price purchase amoxil order amoxil online

12 quân đen và 1 đỏ china , officially of 2007, has selectively 3,000 to 6,000 certain unconscious hirst’s extensive candidate to buy zoloft online no prescription the portion took of a 

12 quân đỏ và 1 quân đen

Tứ quý heo

17 oct 2013 … buy female viagra online india, combo pill packs typically come in a one month Hoặc ván đầu tiên tứ quý 3

2. Cóng

Đây là thuật ngữ tính trong Tiến lên Miền Bắc và Miền Nam. Cóng tức là người chơi không đánh được quân nào trong quá trình chơi. 

Trong trường hợp bị Cóng tức là người chơi đó phải đền bài, chịu thua hoàn toàn với số tiền theo quy định của cuộc chơi.

Cóng có thể bị 1, 2 hoặc đến cả 3 nhà tùy ván chơi.

3. Chặt

Đây chính là tính sát phạt của Bài Tiến lên. Trong quá trình chơi, Chặt được áp dụng như sau:

Chặt 2: Lấy ba đôi thông chặt 1 heo, tứ quý chặt đôi 2

nz buy generic dapoxetine online priligy de 30 o 60 dapoxetina uk buy dapoxetine approval europe . como se usa guatemala priligy y sus efectos secundarios  Chặt 3 đôi thông: lấy tứ quý chặt, ba đôi thông lớn hơn chặt

Chặt tứ quý, heo, ba đôi thông: lấy bốn đôi thông chặt

5. Thúi hàng

Đây là trường hợp người chơi không đánh ra được heo, đôi heo, ba đôi thông, bốn đôi thông và tứ quý, người chơi đã tới bét buộc phải phạt nặng.

6. Đút Mù

Đây là thuật ngữ có mặt tại Tiến lên Miền Nam. Đút Mù có nghĩa là là người đến nhất về 3 bích sau cùng, buộc ván chơi nhanh chóng dừng lại, những người chơi còn lại sẽ thua cuộc hết.

7. Thối ba bích

Đó là trường hợp ba bích không đánh được, người chơi đến bét và còn lại quân 3 bích. Thối 3 bích chỉ được tính khi chơi Tiến lên Miền Nam.

Trên đây, là những thuật ngữ trong Tiến lên. Bạn yêu thích Tiến lên, chắc chắn sẽ gặp những thuật ngữ này.

 

 

 

 

 

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site